Giới thiệu


Công ty TNHH Khang Trang chuyên sản xuất các loại màng xốp PE FOAM, màng giảm chấn, (xốp hơi, xốp khí), tấm cách nhiệt ALUMI và phụ tùng xe máy.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là chuyên sản xuất và cung cấp tấm   cách nhiệt ALUMI chống nóng cho các công trình xây dựng và các loại màng xốp PE FOAM, màng giảm chấn (xốp hơi, xốp khí), túi xốp PE FOAM, túi xốp hơi, túi nilon mọi chất liệu PE, HD, PP làm nguyên liệu đóng gói cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ…. Chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng với mọi kiểu cách, độ dày, màu sắc, kích cỡ với giá thành cạnh tranh và chất lượng bảo đảm nhất.

 

Những năm gần đây ngành công nghiệp đóng gói phát triển rất nhanh chóng ở Việt Nam. Những vật liệu đóng gói mới ra đời với nhiều ưu điểm đảm bảo toàn vẹn tính an toàn đến tay người dùng. Đây là điều mong muốn của nhiều nhà sản xuất và cũng như của chúng tôi.

 

Chúng tôi có sản phẩm màng xốp PE FOAM là 1 sản phẩm mới thân thiện với môi trường, được sử dụng làm nguyên liệu đóng gói cho các mặt hàng xuất khẩu, hàng công nghệ cao, đồ gia dụng, đồ nội thất, đệm lót sàn gỗ, hàng pha lê, thủ công mỹ nghệ, … với 1 loạt các ưu điểm: dai, mềm, co giãn, chống va đập, không gây ô nhiêm môi trường. Màng xốp PE và màng giảm chấn đã khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm đóng gói thông thường khác như: dễ rách, dễ biến dạng, tính đàn hồi kém. Hơn nữa các nhà sản xuất còn giảm thiểu được rất nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

 

Chúng tôi sản xuất và cung cấp sẩn phẩm tấm cách nhiệt ALUMI, chống nóng trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm cách nhiệt ALUMI siêu nhẹ, bền đẹp, sạch, có khả năng cách nhiệt và cách âm với hiệu quả cao. Sản phẩm có bề mặt rất sáng nên tiết kiệm được điện năng trong việc chiếu sáng và giữ nhiệt khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng.

 

Hiện nay, công ty TNHH Khang Trang với 1 nhà máy quy mô có tổng diện tích tơi 5500m2, cùng hệ thống máy móc đồng bộ khép kín và kỹ thuật hiện đại mỗi năm có thể sản xuất 2000 tấn vật liệu màng xốp, 700 tấn màng đệm khí, và hàng nghìn m tấm cách nhiệt ALUMI. Công ty đã có được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, xây dựng được mối quan hệ rộng rãi với nhiều đơn vị sản xuất trong nhiều ngành khác nhau của nền kinh tế.

 

Với chiến lược phát triển đúng đắn, nghiêm túc cùng phương châm cố gắng hết mình để đáp ứng cao nhất, nhanh nhất mọi yêu cầu, đem lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng, Công ty TNHH Khang Trang và đội ngũ nhân viên với tố chất tốt và trình độ chuyên nghiệp đã và đang phấn đấu để không ngừng hoàn thiện, liên tục đổi mới, phát triển và cống hiến cho ngành đóng gói bao bì trong nước, đồng hành với các nhà sản xuất Việt Nam mang đến sản phẩm ngày càng hoàn thiện cho khách hàng.

 

Xin trân trọng kính chào !

Văn phòng đại diện:

Số 15 – Ngõ 27 – Đường Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (84 4) 3622 7265

Fax: (84 4) 3 868 3742

Xưởng sản xuất

Lô D1 – Khu Công nghiệp Hapro – Xã Lệ Chi – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

Email: trang@mangxop.com.vn;   kinhdoanh@mangxop.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: