Ngày nay, xu hướng mua bán online ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu lúc này là tỷ lệ hàng bị hỏng trong khi vận chuyển rất cao, có thể lên tới 15%. Chính vì vậy, sử dụng màng xốp bọc hàng đang được các cửa hàng, đơn vị vận chuyển lựa chọn để đảm bảo an toàn hàng hóa. Qua đó, không gây thiệt hại kinh tế cho người bán cũng như các đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển.

Phân loại màng xốp bọc hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể bị quăng quật nhiều lần. Nếu không bọc hàng hóa cẩn thận, chúng có thể bị hư hỏng, nứt vỡ, đặc biệt là các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ hay các món đồ điện tử đắt tiền.

rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để bọc hàng hóa hiện nay. Nhưng hiệu quả nhất, rẻ nhất và được sử dụng phổ biến nhất vẫn là màng xốp hơi và màng PE Foam.

Phân loại màng xốp bọc hàng

Các loại màng xốp bọc hàng do Khang Trang phân phối

Màng xốp hơi bọc hàng

Bề mặt màng xốp hơi được cấu tạo từ các hạt bóng khí nhỏ, có độ đàn hồi tốt. Nhờ các hạt bóng khí này làm giảm lực tác động, hàng hóa khi xảy ra va chạm được bảo vệ an toàn, không bị móp méo hay hư hỏng.

Bên cạnh đó, do được làm từ chất liệu nilon nên nó còn có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ an toàn cho hàng hóa ngay cả khi gặp mưa gió.

Màng PE Foam gói hàng

Màng xốp PE Foam được dùng để đóng gói hàng hóa công nghiệp và nông nghiệp nhờ đặc tính chống rung và cách nhiệt tuyệt vời. Sản phẩm này có độ bền, nhẹ, đàn hồi, giúp hàng hóa không bị trầy xước, sứt mẻ, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để làm miếng lót và chèn vào các kẽ hở trong các kiện hàng hóa.

Nên chọn loại màng xốp bọc hàng nào?

Việc chọn loại màng xốp bọc hàng tốt nhất còn phụ thuộc vào loại hàng, quãng đường vận chuyển. Mặc dù khác nhau về mặt cấu tạo, màng xốp hơi và màng PE Foam đều là những vật liệu cần thiết trong việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ví dụ, với những món hàng có kích thước nhỏ, dễ bị nứt vỡ như mỹ phẩm, linh kiện điện tử, đồ gốm sứ,... chúng ta đều có thể sử dụng xốp PE Foam và xốp hơi bọc hàng để quấn cố định xung quanh hàng hóa.

Xốp gói hàng mua ở đâu thì rẻ nhất?

Quý khách đang cần tìm địa chỉ mua màng xốp bọc hàng hóa rẻ nhất thị trường? Khang Trang chính là địa chỉ mà quý khách đang tìm kiếm.

  • Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, kho bãi rộng lớn nên chủ động trong mọi hoạt động sản xuất. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi đơn hàng ngay cả những đơn hàng số lượng lớn.
  • Khang Trang hỗ trợ giao hàng tận nơi. Quý khách chỉ cần gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ giao tận nhà. Giao ngay trong ngày đối với những đơn hàng có sẵn hoặc số lượng ít. Giao sau 5 - 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng lớn.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng số lượng lớn.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với Khang Trang theo Hotline: 0982.36.22.55 / 0243.622.7265. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách loại màng xốp bọc hàng phù hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: