Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với miếng xốp PE Foam dạng tấm. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa nhờ giá thành rẻ và độ tiện lợi mà nó mang lại.

Khang Trang là đơn vị chuyên cung cấp các tấm mút PE Foam giá rẻ, chất lượng và nhận gia công theo kích thước yêu cầu. Hãy cùng Khang Trang tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Đơn vị sản xuất tấm xốp PE Foam

Tấm xốp PE Foam do Khang Trang sản xuất và cung cấp trên thị trường

 

Giới thiệu về tấm mút xốp PE Foam 

Tấm mút xốp PE Foam là một dạng bao bì được dùng để đóng gói các loại hàng hoá, sản phẩm như hàng điện tử, nông sản, trái cây, hàng gia dụng, đồ gốm sứ… để hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển. Tấm mút xốp PE Foam thường được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ và có tính tiện dụng cao. 

Tấm xốp PE Foam là gì?

Tấm xốp PE Foam hay còn gọi là màng bọc PE Foam được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE (nhựa dẻo nóng) nên có độ xốp, mềm và dai. Tấm xốp PE Foam còn có khả năng cách nhiệt tốt nên thường được ứng dụng trong việc đóng gói để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài.

Thông tin cơ bản về sản phẩm xốp PE Foam dạng tấm

Xốp PE Foam dạng tấm là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống. Hiện nay trên thị trường, các tấm xốp PE Foam cắt sẵn thường có chiều rộng từ 10mm - 1m4, chiều dài tuỳ theo yêu cầu của khách hàng như 5cm, 10cm hay 100m, 200m… Độ dày tấm xốp cũng rất đa dạng từ 0.5mm - 100mm. Các tấm xốp này còn được đục lỗ thoát khí theo yêu cầu, đặc biệt là dùng để đóng gói các loại trái cây, nông sản. Ngoài ra, sản phẩm xốp PE dạng tấm của Khang trang còn có những ưu điểm nổi bật:

 • - Miếng xốp PE dạng tấm được sản xuất từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh nên có độ dai mềm, khó rách, an toàn và dễ sử dụng.
 • - Sản phẩm có độ sóng cao cùng khả năng đàn hồi và chống sốc cực kỳ hiệu quả, giúp bảo vệ hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • - Ngoài những miếng xốp thông thường, Khang Trang còn sản xuất loại mút xốp chống tĩnh điện. Với điện trở kháng từ 10E9 - 10E11Ω, sản phẩm này rất phù hợp để đóng gói các sản phẩm điện - điện tử - linh kiện điện tử.
 • - Tùy theo từng mục đích sử dụng của quý khách mà tấm mút PE Foam được sản xuất theo kích thước và độ dày khác nhau.

Mút xốp PE Foam giá rẻ cắt sẵn

Mút xốp PE Foam giá rẻ, được cắt sẵn theo yêu cầu

Các tấm xốp PE Foam tại Khang Trang được cắt sẵn hoặc được làm theo yêu cầu với giá rẻ. Khách hàng mua về có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian cắt hay điều chỉnh thêm kích thước. Nếu quý khách đang cần những tấm mút với kích thước khác nhau thì hãy liên hệ ngay với Khang Trang. Chúng tôi nhận sản xuất miếng mút PE Foam với kích thước đa dạng, giúp quý khách có thể bao bọc mọi loại hàng hóa kể cả với loại hàng có kích thước quá cỡ.

>>> Xem thêm: Các loại xốp chống xốc bọc gói đồ vận chuyển

Các loại tấm mút xốp PE foam phổ biến hiện nay

Các loại tấm xốp PE Foam phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 

Mút xốp PE Foam mỏng

Loại tấm xốp PE Foam mỏng nhất có độ dày 0.5 - 1mm. Đây là loại xốp mềm, nhẹ, êm và mỏng nên rất thích hợp để đóng gói các loại hàng hoá như tivi, máy tính, mặt hàng điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ…

Tấm xốp PE Foam dạng mỏng

Xốp PE Foam dạng tấm mỏng giúp đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn

Mút xốp PE Foam có độ dày vừa phải

Loại xốp này thường có độ dày 2 - 3mm. Đặc điểm của loại xốp này là mềm, êm và có khả năng chịu tác động, va chạm tốt nên thường được dùng để đóng gói các mặt hàng công nghiệp, lót sàn gỗ đặc biệt là dùng để chèn nẹp, bảo vệ các góc của kính.

Mút xốp pe foam giá rẻ 2mm

Loại xốp PE Foam có độ dày 2 - 3 mm

Tấm xốp PE Foam dày 

Loại xốp PE Foam này thường có các độ dày 5mm, 8mm, 10mm, 20mm hay 50mm. Các loại xốp này thường được dùng để chèn hàng hoá có trọng lượng lớn hay được dùng để gia công thành các tấm xốp dày. 

Các loại mút xốp pe foam giá rẻ

Tấm xốp PE Foam dày giúp chống sốc cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn

Bảng giá bán của các loại mút xốp PE foam

Sản phẩm Quy cách Đơn giá Công dụng
Mút xốp PE Foam 0.5mm 1.4m x 600m 65000/kg Gia công tấm túi đựng hàng
Mút xốp PE Foam 1mm 1.4m x 400m 65000/kg Gia công tấm túi đựng hàng
Mút xốp PE Foam 2mm 1m15 x 150m 60000/kg Bảo vệ các sp có kích thước nhỏ
Mút xốp PE Foam 3mm 1m15 x 100m 60000/kg Bảo vệ các sp có kích thước tương đối
Mút xốp PE Foam 5mm 1m15 x 100m 58000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 10mm 1m05 x 100m 59000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 15mm 1m05 x 50m 60000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 20mm 1m x 50m 61000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 25mm 1m x 50m 62000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 30mm 1m x 50m 63000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 40mm 1m x 25m 63000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình
Mút xốp PE Foam 50mm 1m x 25m 64000/kg Chèn các sản phẩm to dày hoặc gia công làm khay định hình

Ưu điểm của xốp PE Foam dạng tấm

Các sản phẩm về tấm mút PE Foam của Khang Trang được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Không chỉ mang tới khả năng chống va đập, trầy xước, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Có thể kể đến như sau:

Đầu tiên, một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới sản phẩm này chính là tính linh hoạt của chúng. Tấm PE Foam có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt thành những miếng với các kích thước khác nhau. Do đó, chúng có thể gói nhiều mặt hàng với kích thước từ nhỏ tới lớn.

Tiếp theo, sản phẩm có thể được tái sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể tái sử dụng sản phẩm này trong những lần gói hàng tiếp theo. Điều này góp phần tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa của mình.

Cuối cùng, sản phẩm này còn vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng sẽ bị phân hủy bởi thời tiết, không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh.

Ưu điểm của tấm xốp PE Foam

Tấm xốp PE Foam có nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng của miếng xốp PE Foam dạng tấm trong đời sống con người

Là một sản phẩm có khả năng chống va đập cực tốt, miếng xốp PE Foam dạng tấm được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đời sống con người.

 • - Đối với những loại hàng hóa cần vận chuyển, tấm mút  PE Foam đả trở thành “lớp áo giáp” bao bọc lấy toàn bộ sản phẩm, ngăn các loại hàng hóa với nhau. Từ đó, nó hạn chế tình trạng va đập, trầy xước hoặc đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • - Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng tấm mút PE Foam để gói những sản phẩm vừa sản xuất và chuẩn bị xuất xưởng.
 • - Không chỉ được ứng dụng trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa, tấm xốp này còn được dùng để cách âm, cách nhiệt, đặc biệt ở các không gian có nhiều khe hở. Tuy không mang lại hiệu quả tốt như các loại vật liệu chuyên dụng nhưng chúng cũng phần nào giảm thiểu hơi nóng và âm thanh cho không gian sử dụng.

Ứng dụng của tấm mút xốp PE Foam

Tấm mút xốp PE Foam được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay

Kinh nghiệm đóng gói hàng hóa bằng mút xốp PE foam giá rẻ

Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, tránh hư hao thì bạn cần phải đóng gói kỹ càng. Bạn có thể tham khảo thêm cách đóng gói hàng hóa bằng tấm mút xốp PE Foam dưới đây: 

 • - Bước 1: Lựa chọn các loại chất liệu phù hợp để đóng gói hàng hoá. Tuỳ vào loại hàng hoá mà cần phải đóng gói bằng túi khí, màng xốp hay giấy carton để bảo vệ. 

 • - Bước 2: Lót tấm xốp PE Foam vào bên trong thùng carton để hạn chế va đập cho hàng hoá. 

 • - Bước 3: Sắp xếp hàng hóa vào thùng giấy sao cho ngay ngắn, tránh việc xếp hàng hóa chồng lên nhau, chèn thêm túi bóng khí vào các khoảng trống để giảm khả năng va đập trên đường vận chuyển. 

 • - Bước 4: Lót thêm một tấm xốp PE Foam lên trên mặt hàng hoá để hạn chế việc tác động ngoại lực từ trên cao xuống. Sau đó bạn dùng băng keo để dán cố định thùng carton và có thể dán thêm giấy chú thích “hàng dễ vỡ” bên ngoài để đơn vị vận chuyển biết và vận chuyển nhẹ nhàng hơn.

Nên mua xốp PE Foam dạng tấm ở Hà Nội tại đơn vị nào?

Công ty sản xuất mút xốp PE Foam giá rẻ

Công ty sản xuất, cung cấp mút xốp PE Foam giá rẻ, uy tín - Khang Trang

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối tấm mút  PE. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm.

Tấm mút PE là một sản phẩm đặc trưng, chủ yếu được dùng để đóng gói hàng hóa. Nếu sản phẩm kém chất lượng, chúng sẽ bị rách toạc trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quý khách.

Nếu quý khách không biết nên mua tấm mút PE ở đâu tại Hà Nội thì hãy đến với Khang Trang. Các sản phẩm của chúng tôi đều làm hài lòng quý khách nhờ các yếu tố sau:

Sản phẩm chất lượng: Miếng xốp PE dạng tấm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng nhất tới tay quý khách.

Giá thành cạnh tranh: Khang Trang phân phối sản phẩm do mình tự sản xuất, không qua trung gian. Nhờ đó giá thành của sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn ở mức thấp và cạnh tranh nhất thị trường.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành gia công và giao ngay trong ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng tới tay quý khách sau 5 - 7 ngày kể từ khi tiếp nhận đơn hàng. Hỗ trợ giao ngay cho quý khách nếu hàng có sẵn tại kho.

Chuyên mục hỏi - đáp

1. Tôi có thể đến xem hàng trực tiếp được không?

⇒ Xin chào quý khách! Với bất cứ đơn hàng lớn nhỏ nào, Khang Trang cũng rất khuyến khích khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm tại các cơ sở. Chúng tôi tự tin rằng với việc sử dụng công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm của Khang Trang đều sẽ khiến bạn hài lòng.

2. Nếu tôi đặt hàng thì bao lâu mới nhận được sản phẩm?

⇒ Xin chào quý khách! Như đã đề cập ở trên, đối với đơn hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ tiến hành gia công và giao ngay trong ngày cho quý khách. Còn đối với những đơn hàng số lượng lớn, đặt sản xuất theo yêu cầu thì sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ngay và giao cho khách hàng trong thời hạn từ 5 - 7 ngày. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân lực dồi dào thì thời gian này có thể được rút ngắn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Khang Trang là đơn vị có 19 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa tại Hà Nội. Nhờ đó, chúng tôi luôn nắm bắt các xu thế, cố gắng đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua mút xốp PE Foam giá rẻ tại Khang Trang, vui lòng liên hệ Hotline: 0982.36.22.55 / 0243.622.7265 để nhận tư vấn chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: