16

Th 10

Cẩn thận với bao bì giá rẻ nhập từ Trung Quốc

Cẩn thận với bao bì giá rẻ nhập từ Trung Quốc

  • Trần Luyến
  • 0 bình luận

Thị trường bao bì hiện nay hỗn loạn với vô số đơn vị cung cấp các sản phẩm giá rẻ nhập từ Trung Quốc. Người tiêu dùng hoang mang không biết phân biệt như thế nào, vì những bao bì này được làm giả giống như sản phẩm chính hãng nhưng lại chất lượng kém, gây nên những thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp và người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay tại đây! 

Cẩn thận với bao bì giá rẻ Trung Quốc

 

Không bảo vệ hàng hóa an toàn 

 

Bao bì giá rẻ với độ bền kém, dễ rách khi có tác động ngoại lực thực sự không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp về kinh tế cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Các số liệu thống kê cho thấy trung bình các doanh nghiệp tổn thất tới 20% giá trị hàng hóa trong khi vận chuyển, đây là một con số không hề nhỏ. Đặc biệt là khi sử dụng những sản phẩm bao bì giá rẻ nhập từ Trung Quốc, con số này thực tế còn tăng hơn rất nhiều. 

 

Ô nhiễm môi trường

 

Những sản phẩm bao bì Trung Quốc giá rẻ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng kém, không tự phân hủy được, gây ô môi trường tự nhiên. Trong bối cảnh vấn đề bảo vệ thiên nhiên trở nên “nóng” hơn bao giờ hết như hiện nay, việc xây dựng một “thương hiệu xanh” ngay từ khi đóng gói là mục tiêu vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Những sản phẩm “gây ô nhiễm môi trường” dễ gây khủng hoảng truyền thông, nhận phải sự tẩy chay từ người tiêu dùng, mang đến thiệt hại không nhỏ cho công ty. 

Không an toàn với sức khỏe 

 

Bên cạnh vấn đề bảo vệ môi trường thì an toàn cho sức khỏe cũng là một trong những yếu tố quan trọng được chú ý hiện nay. Đặc biệt với hàng hóa là thực phẩm, vấn đề an toàn càng được đề cao hơn nữa. Sản phẩm bao bì giá rẻ Trung Quốc với những phụ gia độc hại được thêm vào trong quá trình sản xuất là “chất độc” đối với sức khỏe người tiêu dùng, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư, ngộ độc thực phẩm...

 

Tốn kém chi phí 

 

Tưởng rẻ mà không hề rẻ. Bao bì Trung Quốc không những gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp do hỏng hóc sản phẩm, nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và tốn kém chi phí vì không thể tái sử dụng. Những loại bao bì chất lượng tốt có thể sử dụng nhiều lần, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và vận chuyển.

 

Việc sử dụng bao bì giá rẻ Trung Quốc mang đến cho doanh nghiệp những thiệt hại vô cùng lớn cả về kinh tế và thương hiệu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để sử dụng các loại bao bì uy tín, chất lượng đến từ những nhà cung cấp lớn có kinh nghiệm lâu năm. 

 

Khang Trang Package tự hào là một trong 3 doanh nghiệp lớn nhất trong ngành công nghiệp bao bì. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết, tay nghề cao, nguồn nguyên liệu “sạch” an toàn cho người sử dụng và môi trường tự nhiên; các sản phẩm bao bì của Khang Trang luôn được các doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng tin cậy trong nhiều năm qua. Một số doanh nghiệp lớn hàng đầu trong ngành điện tử như Samsung, Panasonic, Canon,... 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bao bì uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

 

Công ty TNHH Khang Trang

Địa chỉ: Lô D3- KCN Hapro- Lệ Chi- Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.622.7265/ 0949.04.22.55/ 0982.36.22.55

XEM THÊM: 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: