16

Th 10

Tại sao sản phẩm bao bì của Khang Trang Package luôn tốt nhất thị trường

Tại sao sản phẩm bao bì của Khang Trang Package luôn tốt nhất thị trường

  • Trần Luyến
  • 0 bình luận

Nhiều khách hàng lâu năm của Khang Trang thường đặt câu hỏi “Tại sao sản phẩm bao bì của Khang Trang Package luôn tốt nhất thị trường?”. Dù là 18 năm trước khi mới bắt đầu hình thành công xưởng đầu tiên, hay đến nay đã xây dựng được 2 nhà máy quy mô lớn, thì các sản phẩm của Khang Trang vẫn luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những “bí mật” giúp Khang Trang luôn giữ vững được lợi thế cạnh tranh của mình trong nhiều năm liền! 

Tầm nhìn lớn

 

Người ta thường nói: “Nếu muốn biết doanh nghiệp có thành công lớn hay không, hãy xem tầm nhìn của người lãnh đạo”. Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp năm 2001, khi ngành bao bì mới chỉ manh nha xuất hiện tại Việt Nam, còn rất nhiều khó khăn về nguồn vốn, công nghệ, nhân lực...nhưng với lòng khao khát mãnh liệt và một tầm nhìn lớn, Ban Lãnh đạo Khang Trang không chỉ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, mà còn muốn mang thương hiệu bao bì của Việt Nam đến bạn bè thế giới. Các thị trường lớn với yêu cầu chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng như Nhật Bản, Mỹ...chính là tầm ngắm của Khang Trang. 

 

Chính tầm nhìn này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Từ việc xây dựng nhà máy, liên tục cập nhật các công nghệ hiện đại, tuyển dụng nhân viên...đều hướng đến việc sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất với. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến bao bì của Khang Trang Package luôn tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân sự

 

Hệ thống quản lý tập trung, rõ ràng vai trò trách nhiệm của từng thành viên trong công ty, từ quản lý đến nhân viên giúp bộ máy nhân sự của Khang Trang luôn vận hành một cách trơn tru, hiệu quả. Với quan điểm “đối xử với nhân viên như khách hàng”, Khang Trang luôn tạo điều kiện một cách tốt nhất để mỗi thành viên phát huy khả năng, niềm đam mê của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghề, chuyên môn cao và không ngừng học hỏi là một trong những thế mạnh của Khang Trang, góp phần quan trọng đưa doanh nghiệp trở thành một trong 3 thương hiệu lớn nhất trong ngành công nghiệp bao bì Việt Nam. 

 

Nguồn nguyên liệu “sạch”

 

Ngay từ những ngày đầu, Khang Trang đã xác định mục tiêu giúp doanh nghiệp gây dựng một “thương hiệu xanh” ngay từ khâu đóng gói với những sản phẩm bao bì chất lượng, an toàn. Khang Trang luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu “sạch”, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia về an toàn sức khỏe con người và thân thiện với thiên nhiên. Vì vậy, Khang Trang là công ty sản xuất bao bì được nhiều doanh nghiệp lớn tin cậy và sử dụng: SamSung, Panasonic, Canon, Yamaha….

 

Nhà máy sản xuất hiện đại

 

Một trong những lý do quan trọng giúp Khang Trang luôn giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường bao bì là việc đầu tư xây dựng hệ thống 2 nhà máy quy mô lớn với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Hà Nội và Bắc Ninh. Việc tập trung đầu tư sản xuất thay vì nhập khẩu giúp Khang Trang luôn chủ động được số lượng, chất lượng hàng hóa mang đến tay người tiêu dùng. 

Hệ thống tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra

 

Để đảm bảo mọi sản phẩm đưa ra ngoài thị trường đều có chất lượng tốt nhất, Khang Trang xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra của sản phẩm, kiểm soát một cách chặt chẽ. Đầu vào với nguyên liệu sạch, an toàn; máy móc trang thiết bị hiện đại; kỹ thuật viên tâm huyết, lành nghề...tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng. Tiêu chuẩn đầu ra về hình dáng, màu sắc, tính năng...cũng được xây dựng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

 

Trên đây là một số lý do tại sao sản phẩm bao bì của Khang Trang Package luôn tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín trong ngành bao bì, hãy liên hệ với chúng tôi: 

 

Công ty TNHH Khang Trang

Địa chỉ: Lô D3- KCN Hapro- Lệ Chi- Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.622.7265/ 0949.04.22.55/ 0982.36.22.55


Xem ngay: 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: