16

Th 10

Tầm nhìn phát triển của Khang Trang Package

Tầm nhìn phát triển của Khang Trang Package

  • Trần Luyến
  • 0 bình luận

Khang Trang Package là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bao bì Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và hệ thống 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn, công nghệ hiện đại, tầm nhìn phát triển của Khang Trang Package là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại đây! 

Lịch sử hình thành Khang Trang Package

 

Năm 2001, Khang Trang được thành lập từ một mô hình kinh doanh cá thể nhỏ lẻ. Bằng sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên và sự đầu tư không ngừng, đến năm 2008, công ty đã xây dựng được 2 nhà máy quy mô lớn tại Hà Nội và Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới hơn 30.000m2. 

 

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Khang Trang tự hào là thương hiệu TOP Việt Nam, trở thành đối tác lâu dài cho nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực điện tử như: Samsung, Hòa Phát, Panasonic…

 

Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã phong phú đa dạng, giá thành cạnh tranh đã giúp Khang Trang có được vị thế trên thị trường ngành vật liệu đóng gói, bao bì Việt Nam, xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi với nhiều đơn vị sản xuất trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Tầm nhìn phát triển của Khang Trang Package

 

Không dừng lại ở thị trường trong nước, Khang Trang hướng tới xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường: Nhật Bản, Mỹ...Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu đóng gói tại Việt Nam và khu vực. 

 

Để chuẩn bị cho tầm nhìn này, Khang Trang đã thực hiện từng bước để mang sản phẩm của mình ra thế giới: 

 

Xây dựng hệ thống 2 nhà máy quy mô lớn với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu là bước đầu tiên để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đảm bảo năng suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt với những thị trường có tiêu chuẩn đầu vào khắt khe như Nhật Bản, Mỹ. Sản phẩm nhập khẩu không chỉ cần đảm bảo về hình thức, mẫu mã, chất lượng mà còn đáp ứng các yêu cầu an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tự nhiên. Vì vậy, Khang Trang đã tìm kiếm và lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng, ổn định và an toàn để phục vụ cho sản xuất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học: Một doanh nghiệp chỉ thành công khi có một bộ máy nhân sự làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Để hướng tới việc xuất khẩu hàng hóa, làm việc với các đối tác nước ngoài, Khang Trang luôn thận trọng trong việc lựa chọn đội ngũ nhân viên và hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận kinh doanh, kỹ thuật, kế toán, chăm sóc khách hàng...để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu đóng gói uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty TNHH Khang Trang

Địa chỉ: Lô D3- KCN Hapro- Lệ Chi- Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.622.7265/ 0949.04.22.55/ 0982.36.22.55

 

 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: