16

Th 10

Vì sao màng chit quấn pallet của Khang Trang Package có giá tốt nhất thị trường

Vì sao màng chit quấn pallet của Khang Trang Package có giá tốt nhất thị trường

  • Trần Luyến
  • 0 bình luận

Nhiều khách hàng khi đến với Khang Trang thường thắc mắc rằng: “Vì sao màng chít quấn Pallet của Khang Trang Package lại có giá tốt nhất thị trường mặc dù sản phẩm chất lượng rất tốt? . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do ngay tại đây! 

Đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn

 

Thay vì định hướng thương mại, nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài, Khang Trang tập trung đầu tư 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội và Bắc Ninh, tổng diện tích lên tới trên 30.000m2. Việc tập trung sản xuất đại trà số lượng lớn giúp Khang Trang giảm giá thành mỗi sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng nhờ tiết kiệm chi phí đầu vào, màng chít quấn Pallet bán ra không phải gánh các loại thuế nhập khẩu như các doanh nghiệp nhập trực tiếp từ nước ngoài.

 

Công nghệ sản xuất hiện đại, năng suất cao

 

Ngoài ra, Khang Trang cũng liên tục cập nhật công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất từ Châu Âu để cải thiện chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất. Mỗi năm công ty có thể cung cấp tới 2.000 tấn vật liệu màng xốp, 700 tấn màng đệm khí và hàng nghìn mét tấm cách nhiệt. Năng suất lớn hơn giúp giảm chi phí sản xuất mỗi sản phẩm, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh về giá cho doanh nghiệp trên thị trường.

Nguồn nguyên liệu trong nước ổn định

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất với giá cả phải chăng, Khang Trang đã tìm kiếm những đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước và thỏa thuận hợp tác lâu dài với mức giá cạnh tranh. Điều này góp phần không nhỏ vào việc giảm giá thành màng chít quấn pallet bán ra của Khang Trang. 

 

Mô hình quản lý tập trung, khoa học

 

Một đội ngũ nhân sự làm việc nhiệt tình, khoa học, rõ ràng từng nhiệm vụ của mỗi phòng ban góp phần gia tăng hiệu quả, năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí nhân sự cho Khang Trang Package. Ngoài ra Khang Trang cũng hướng đến việc tuyển dụng những nhân sự có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tinh gọn tối đa bộ máy nhân sự. 

 

Tự chủ trong việc vận chuyển

Thay vì sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, Khang Trang Package tự đầu tư xây dựng đội vận tải cho mình với hơn 1.000 xe tải, xe bán tải luôn túc trực, sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng. Giải pháp này vừa giúp công ty đảm bảo luôn bàn giao đúng hạn cho các đơn hàng, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

 

Trên đây chúng tôi vừa giải thích cho bạn một số lý do vì sao màng chít quấn pallet của Khang Trang Package có giá tốt nhất thị trường, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp màng chít quấn pallet chất lượng tốt với giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi: 

 

Công ty TNHH Khang Trang

Địa chỉ: Lô D3- KCN Hapro- Lệ Chi- Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.622.7265/ 0949.04.22.55/ 0982.36.22.55


TÌM HIỂU NGAY: 


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: